Toda Orchids Cung Cấp Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Lẻ Số Lượng Lớn Rẻ Nhất TPHCM

 • Hoa lan hồ điệp ToDa Orchids cung cấp lan hồ điệp giá sỉ lẻ số lượng lớn rẻ nhất TPHCM. Hoa Lan ToDa Orchids mang đến khách hàng nguồn hoa lan dồi dào với chất lượng hoa tuyệt hảo đảm bảo những cánh hoa đồng đều, tròn, dày, tươi mới và bắt mắt. Hoa Lan ToDa Orchids hiện đang là địa chỉ cung cấp hoa cho nhiều cửa hàng hoa, shop hoa, công ty, nhà hàng…lớn trong thành phố TPHCM.

cung cap lan ho diep gia si le so luong lon re nhat tphcm

• Khách hàng khi đặt hoa lan hồ điệp tại Hoa Lan ToDa Orchids cam kết hoa chất lượng cao. Thân mập mạp, cánh hoa dày, không có sâu bệnh. Cây khoẻ mạnh, rễ vững chắc, cành cây cong cong theo hình móc câu. Lá mềm mại, cánh hoa mịn màng, không bị bầm dập ngay cả khi chuyển hàng xa bởi đội ngũ giao hàng của ToDa Orchids đều là những người yêu và trân trọng lan, luôn tìm giải pháp để hoa giữ được độ đẹp và tươi lâu nhất.

∗ Hoa Lan Toda Orchids Cung Cấp Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Lẻ Số Lượng Lớn Tại TPHCM

 • Hoa Lan ToDa Orchids tự hào với những lợi thế về nguồn hoa ổn định, chính là từ các trang trại lan lớn nhất cả nước ở Di Linh, Bảo Lộc, Đà Lạt và nhập khẩu từ Đào Loan. ToDa Orchids cung cấp nhanh chóng với các đơn đặt hàng giá sỉ và số lượng lớn cho khách hàng khi đặt mua hoa tai ToDa Orchids.

 • Đặc biệt: đến với Hoa Lan Toda Orchids có nhiều màu lan hồ điệp cho bạn lựa chọn, từ màu trắng tinh khôi, tím thuỷ chung, hồng lãng mạn, màu bò sữa độc đáo,… Bạn có thể chọn màu hoa để ghép chậu theo ý thích.

• Ngoài ra Hoa Lan Toda Orchids còn thiết kế cắm chậu hoa lan hồ điệp trong chậu sứ, chậu mây nhiều kiểu dáng đẹp, càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng tinh tế của hoa lan. Những chậu hoa được thiết kế với ý nghĩa riêng, phù hợp với nhiều mục đích tặng khác nhau.

∗ Cùng xem mẫu chậu hoa lan hồ điệp thiết kế cắm sẳn tại Toda Orchids

• Ngày nay hoa lan hồ điệp ngày càng được nhiều người ưa chuộng tìm kiếm trên google tìm mua hoa lan hồ điệp ở đâu rẻ nhất về để trưng bày trong nhà, tặng bạn bè, người thân, sếp nhân dịp sinh nhật, lễ Tết.

mẫu chậu hoa lan hồ điệp đa sắc

mẫu chậu hoa lan hồ điệp sọc cam

mẫu chậu hoa lan hồ điệp Trắng tím

mẫu chậu hoa lan hồ điệp vàng

 • Một chậu lan hồ điệp đẹp sẽ mang lại nguồn sinh khí, sự may mắn thịnh vượng cho ngôi nhà.. Đây là món quà tượng trưng cho tình bạn, tình anh em, tình thân giành cho nhau vào những ngày lễ, những ngày kỷ niệm, sinh nhật…ý nghĩa.

Liên Hệ Đặt Hoa Tại Hoa Lan Toda Orchids

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

∗ Điện thoại: 0918.373.002 – Hotline : 0913 251 879

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

∗ Website: http://todaorchids.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.