Hoa Tặng Mẹ

Nói đến hoa tặng mẹ thì có rất nhiều ( loại hoa – màu sắc – kiểu mẫu ) làm cho bạn khó lựa chọn mẫu hoa tặng mẹ phù hợp, Nhắc đến hoa tặng mẹ, ai cũng sẽ nghĩa đến một Hoa Lan Hồ Điệp là loài hoa thể hiện tình mẫu tử, tấm lòng của con đối với mẹ, tặng mẹ một chậu hoa lan tươi thắm là lựa chọn hay nhất.

Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của một người mẹ chính là thấy con mình được sống vui vẻ, khỏe mạnh. Nếu bạn muốn tặng mẹ một giỏ hoa tươi thắm trong ngày đặc biệt để thay lời cảm ơn, sự kính trọng đến với mẹ nhưng lại phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào cùng xem nhé !

Nên Tặng Hoa Cho Mẹ Vào Những Ngày Nào !

Bạn biết đó ! 1 năm có rất nhiều ngày tặng hoa cho mẹ như ngày của mẹ, ngày lể vu lan báo hiếu, ngày 8-3, ngày 20-10, ngày sinh nhật mẹ….là những ngày quan trọng đặt biệt để bạn thể hiện tình cảm yêu thương của mình dành cho mẹ, người đã sinh thành, nuôi nấng mình khôn lớn nên người.

1. Tặng mẹ giỏ hoa trong Ngày của mẹ: đây là một ngày đặc biệt để bạn báo hiếu ơn sinh thành của mình đến mẹ.

2. Hoa tặng mẹ nhân ngày 8-3: tạo một bất ngờ cho mẹ bằng việc tặng cho mẹ một bó hoa tươi đẹp trong ngày đặc biệt này sẽ làm ấm lòng, hạnh phúc lắm đấy.

3. Hoa tặng ngày sinh nhật mẹ: thời gian thấm thoát trôi qua mẹ hi sinh cả cuộc đời để lo cho đàn con được ấm no, hạnh phúc nên cũng chẳng còn nhớ đến ngày sinh nhật của mình. Hãy tạo cho mẹ một sự ngạc nhiên bằng một bó hoa hồng tươi trong ngày sinh nhật của mẹ nhé.

4. Hoa tặng mẹ ngày 20-10: một bó hoa tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và gửi lời chúc đầy yêu thương đến mẹ thể hiện tình lòng biết ơn của người con dành cho mẹ của mình.

5. Tặng mẹ một bó hoa để thay lời xin lỗi: trong cuộc đời ai cũng mắc phải lỗi lầm, với mọi người bạn có thể nói lời xin lỗi không mấy khó khăn. Tuy nhiên, nói lời xin lỗi gửi đến mẹ có vẻ khó với có thể nói thành lời. Hãy để một bó hoa hồng tươi tặng mẹ để thay bạn gửi lời xin lỗi chân thành đến mẹ.

Lan Hồ Điệp: Hoa Tặng Mẹ Vừa Đẹp Lại Ý Nghĩa

Nói đến hoa lan hồ điệp thường được ví von là “ nữ hoàng ” của các loài hoa lan, biểu tượng của tình yêu chân thành, trìu mến phù hợp để tặng cho anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu, cha mẹ, vợ chồng,…Hoa lan hồ điệp mang nhiều màu sắc cũng đồng nghĩa với việc mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Toda Orchids Địa Chỉ Mua Hoa Tặng Mẹ Đẹp Uy Tín TPHCM

Hãy để shop hoa lan hồ điệp Toda Orchids là cầu nối gắn kết những tình cảm yêu thương, giữ vững những mối quan hệ thâm giao, tạo phong cách khác biệt và đẳng cấp trong công việc hay chia ngọt sẻ bùi, gắn gắm tình cảm với những người đặc biệt. Shop hoa lan Toda Orchids còn liên kết với dịch vụ giao hoa tận nơi, cam kết giao hàng đúng hạn, đảm bảo, đặc biệt shop miễn phí ship TPHCM.

Liên Hệ Tư Vấn – Đặt Hoa Tặng Mẹ

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

∗ Điện thoại: 0918.373.002 – Hotline : 0913 251 879

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

∗ Website: www.todaorchids.com

Hỗ trợ trực tuyến