“Hoa Lan Toda” Bán Hoa Lan Hồ Điệp Chơi Tết, Chưng Tết Đẹp Lung Linh Ngày Tết

“Hoa Lan Toda” Cửa Hàng Bán Hoa Lan Hồ Điệp Tết Làm Quà Tặng Tết Cao Cấp Cho Khách Hàng, Đối Tác, Công Ty, Nhà Hàng, Khách Sạn…. Chưng Tết Đẹp Lung Linh Ngày Tết, Mang Đến Một Năm Mới Sung Túc, Viên Mãn Và Phú Quý Trong Năm Mới.

hoa lan ho diep tet

– Chưng hoa trong nhà từ lâu đã là nét đẹp văn hóa của các gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh những sắc hoa truyền thống như sắc vàng của mai, sắc đỏ của đào thì hoa lan hồ điệp tết đang ngày càng được ưa chuộng chưng trong dịp tết vì màu sắc đa dạng, tươi sáng, độ bền cao và mang nhiều ý nghĩa.

∗ Sang trọng với hoa lan hồ điệp chơi tết, chưng tết đẹp lung linh ngày tết

– Từ xưa đến nay, lan hồ điệp vẫn được biết đến như một loài hoa quý phái, hoa của bậc vua chúa vương giả. Đặc biệt với công nghệ hiện đại và sự khéo léo của người nghệ nhân trồng hoa mà Lan hồ điệp tết ngày nay càng trở nên cuốn hút và kiêu sa hơn trong mỗi dịp tết đến xuân về.

lan ho diep tet

– Xu hướng sử dụng lan hồ điệp chưng Tết ngày càng nhiều, thay thế những loại cây to cao tốn diện tích. Chỉ cần một chậu lan hồ điệp trang trí trong nhà là đã có thể tạo nên sự thanh tịnh, tao nhã và rực rỡ sắc xuân.

  • Chưng lan hồ điệp trong gia đình ngày tết mang đến một sắc hoa rực rỡ sắc màu như những cánh bướm sẽ mang đến cảm giác mùa xuân đang đến, mang lại sắc xuân cho ngôi nhà, cũng mang lại sự may mắn, thịnh vượng trong dịp năm mới.

chung hoa lan tet

  • Chưng lan hồ điệp ngày tết  trong gia đình có ý nghĩa mang đến măn mới nhiều sung túc và viên mãn và phú quý cho gia chủ trong dịp năm mới. Ngoài ra lan hồ điệp có vẻ đẹp cao sang tinh tế, là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu sang và hạnh phúc vẹn toàn, ngập tràn niềm vui, sự phấn khởi trong năm mới.

Thay vì chặt những cành đào mang về bày biện, hết Tết lại vứt đi, người ta dùng những chậu hồ điệp để chơi tết được lâu ngày, lại có thể trồng chăm sóc lan hồ điệp sau khi hoa đã héo để đợi những bông hoa lan toả sắc vào mùa sau.

– Khách hàng khi mua hoa lan hồ điệp tết tại Hoa Lan Toda bạn có thể thoải mái được tự chọn màu hoa, chọn kiểu ghép hoa, các nghệ nhân sẽ tỉ mỉ ghép cành, thiết kế để có được những chậu lan tết mang ý nghĩa sâu sắc và đẹp nhất cho khách.

gia lan tet

– Không chỉ đem đến cho khách hàng những chậu hoa lan hồ điệp tết đẹp lung linh mà Hoa Lan Toda còn muốn truyền thông điệp ý nghĩa đến những người mua, người thưởng ngoạn lan hồ điệp, để mỗi lần nhìn ngắm, lại thấy vui vẻ và hạnh phúc trước vẻ đẹp tinh tế của hoa lan hồ điệp.

Liên Hệ Đặt Hoa Tại Hoa Lan Toda Orchids

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

∗ Điện thoại: 08 62 72 06 66Hotline : 0913 251 879

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

∗ Website: http://todaorchids.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.