Hiểu Về Ý Nghĩa Hoa Lan Hồ Điệp Màu Tím Như Thế Nào

Hiện nay hoa lan rất nhiều màu sắc và chủng loại, có lẽ bạn đã nghe nói, đã biết đến một loài hoa lan hồ điệp cùng họ với hoa lan mang trong mình vẽ đẹp cao quý – sang trong, nhưng ít người hiểu hoa lan hồ điệp có ý nghĩa như thế nào !

hoa lan ho diep dep gia re chat luong

✽ Vậy Hoa Lan Hồ Điệp Tím Mang Ý Nghĩa Như Thế Nào ?

– Hoa lan hồ điệp luôn được mọi người chú ý đến với vẻ ngoài rất cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài hoa lan thì hoa lan hồ điệp tím là loài hoa mang biểu tượng của tình yêu và vẻ đẹp của sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới.

hoa lan ho diep tim

– Nếu như hoa lan hồ điệp màu màu trắng thể hiện sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên thì màu tím của hoa lan hồ điệp lại được coi là màu của sự chung thủy, tinh tế và lãng mạn người ta có thể chọn hoa lan màu tím để thể hiện được nhiều khía cạnh tình cảm chân thành bởi nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ.

✽ Ý Nghĩa Thực Sự Của Hoa Lan Hồ Điệp Tím 

– Màu tím của phong lan hồ điệp thể hiện sự lãng mạn và tạo cảm giác nhung nhớ, luyến tiếc. Một khảo sát khá hay đó chính là 73% thời thiếu niên yêu thích màu tím hơn những màu khác vậy tại sao màu tím được yêu thích như vậy !

 ➥ Màu tím nhẹ là chọn lựa cho các thiết kế dành cho phái nữ thể hiện sự lãng mạn và tạo cảm giác nhung nhớ, luyến tiếc.

 ➥ Màu tím tối lại được những phái nam ưa thích hơn nhưng lại tạo cảm giác ảm đạm, thất vọng.

– Nhưng màu tím trong tình yêu thì không có sự phân biệt như trên nó luôn được người nhận hiểu theo ý nghĩa đối phương sẽ chung thủy một lòng. Nếu như bạn chọn mua lan hồ điệp màu tím để tặng cho ai đó, thì chính là bạn muốn nói lên tấm lòng của bạn trước sau như một không hề thay đồi.

hoa tang thay co nhan ngay 20/11

– Thấu hiểu mong muốn đem đến một món quà thực sự ý nghĩa cho đối tác, bạn bè, người thân của quý khách hàng. Toda Orchids đã tuyển chọn thật kĩ càng và mang đến quý khách những chậu hoa lan hồ điệp tím đẹp ý nghĩa gửi tặng một nửa yêu thương chậu hoa lan hồ điệp tím nói lên tình cảm của mình.

Liên Hệ Đặt Hoa Tại Hoa Lan Toda Orchids

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

∗ Điện thoại: 0918 373 002Hotline : 0913 251 879

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

∗ Website: http://todaorchids.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.