Các Màu Hoa Lan Hồ Điệp Màu Nào Đẹp

Đã bao giờ bạn tự hỏi màu ” hoa lan ” nói chung ” hoa lan hồ điệp ” nói riêng màu nào đẹp, tượng trưng cho ý nghĩa gì? Hoa lan hồ điệp là loài hoa đẹp sang trọng mỗi màu hoa lan hồ điệp đều có nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa lan hồ điệp từ lâu đã được phong tặng danh hiệu của sự cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài phong lan. Bên cạnh đó, nó còn biểu tượng cho sự ngây thơ và trong sáng.

cac mau hoa lan hoa diep

Hiện nay hoa lan hồ điệp có rất đa dạng màu sắc để bạn lựa chọn như: Trắng, tím, vàng, hồng, trắng tím, đỏ, da báo…Không giống như các loài hoa khácd có cánh hoa hình tròn, hoa lan có cánh hoa theo dạng hình hình học. Không có gì là ngạc nhiên, những bông hoa xinh đẹp được sử dụng để chuyển tải thông điệp đặc biệt.

BẢNG MÀU HOA LAN HỒ ĐIỆP MỚI NHẤT 2019

hoa lan mau vang mau hoa lan
mau hoa lan ho diep mau hoa lan ho diep
mau hoa lan hoa lan mau trang
hoa lan mau tin nhac hoa lan mau tim
bang mau hoa lan hoa lan mau trang tim

Vậy, hoa lan màu nào đẹp tưởng trưng cho ý nghĩa gì?

Nếu bạn là một người yêu hoa lan thì bạn sẽ thấy màu hoa nào cũng đẹp và bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa lan kỳ lạ này tượng trưng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng chính yếu của hoa phong lan hồ điệp hiện nay.

Liên Hệ Đặt Hoa Tại Hoa Lan Toda Orchids

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

∗ Điện thoại: 08 62 72 06 66Hotline : 0913 251 879

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

∗ Website: http://hoalantoda.com


Hỗ trợ trực tuyến