Công ty Hoa lan Toda là doanh nghiệp chuyên thiết kế lan hồ điệp ghép chậu đẹp sang trọng

Toda Orchids – điểm hẹn của những người yêu hoa Lan hồ điệp

Toda Orchids – điểm hẹn của những người yêu hoa Lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp ” nữ hoàng ” của các loài hoa lan không chỉ có ý nghĩa sâu sắc mà còn đem đến sự cao sang, quý phái và thuần khiết là sợi dây kết nối tình cảm và cảm xúc giữa tâm hồn với người yêu hoa. Vẻ đẹp của lan hồ điệp còn tạo nên một nét đẹp, nét chấm phá riêng trong mỗi chậu hoa trong không gian sống.

toda-ochise---lan-ho-diep

Mỗi một màu hoa lại mang ý nghĩa và sắc thái riêng không giống nhau được thiết kế theo các phong cách khác nhau: truyền thống, Nhật Bản, Châu Âu đem lại cảm giác tươi mới và cá tính riêng cho người được tặng hoa. Chính vì thế mà không có gì lạ khi loài hoa này ưu ái dành làm quà tặng mỗi dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm, khai trương….

Một nơi biết trân trọng vẻ đẹp và giá trị của lan hồ điệp, nơi mà những chậu hoa lan dưới bàn tay của người thiết kế hoa trở nên có tâm hồn và phong cách riêng được tạo ra. Nơi ấy là Toda Orchids , nhà sản xuất và phân phối hoa lan hồ điệp uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng những chậu lan hồ điệp đẹp, sang trọng và cao cấp mang đậm cá tính độc đáo.

toda orchids - hoa lan ho diep

Đến với Toda orchids – điểm hẹn của những người yêu hoa Lan hồ điệp, bạn sẽ tìm được chậu hoa lan dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng ý nghĩa nhất.

HOA LAN TODA – TODA ORCHIDS

Địa Chỉ : 90, Đường Số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM

Hotline : 0913 251 879

Email : hoalantoda@gmail.com

Web : www.todaorchids.com

Facebook : https://www.facebook.com/hoalankieunhat

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X